Thủ thuật sử dụng Zalo hay

Zalo đã trở thành ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí thay thế hẳn cách gọi và nhắn tin tryền thống, tuy có số lượng người dùng rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách dùng Zalo và hiểu hết được những chức năng tiện ích của nó.

Trong bài viết này, Tải Zalo Miễn Phí xin gửi đến các bạn 1 số chức năng hay mà ít người biết khi sử dụng Zalo

Thao tác nhanh

Nếu bạn đang sử dụng Zalo cho Android, bạn có thể thao tác nhanh bằng cách ấn và giữ trong mục tin nhắn hoặc cửa sổ hội thoại để chuyển đến các tính năng như xóa hội thoại, vào trang cá nhân, đánh dấu bạn thân, xóa bạn…

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng và thao tác cũng dễ dàng hơn.

Gửi ảnh HD

Tính năng này cho phép gửi ảnh chất lượng cao cho bạn bè và người thân trên Zalo. Sau khi chọn ảnh, chỉ cần đánh dấu vào ô HD nằm ở góc dưới màn hình. Trong trường hợp bạn không chọn chức năng này, ảnh gửi đi sẽ ở chất lượng thông thường.

 gui-anh-hd-voi-zalo

Trạng thái âm thanh

Điểm độc đáo của Zalo là cho phép người dùng chia sẻ trạng thái bằng âm thanh bên cạnh hình ảnh, văn bản, sticker… Bạn đang nghe một đoạn nhạc hay và muốn chia sẻ với bạn bè trên Zalo, chỉ cần chọn biểu tượng micro để bắt đầu ghi âm. Muốn dừng quá trình ghi âm, bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông màu xanh. Nếu thích, bạn có thể gõ thêm vài dòng cảm nghĩ, chèn biểu tượng cảm xúc…

 trang-thai-am-thanh-zalo

Chọn bạn chia sẻ Nhật Ký

Gần đây, Zalo đã cho phép người dùng giới hạn quyền xem Nhật ký. Theo đó, bạn có thể chọn chia sẻ đến tất cả bạn bè trên Zalo, hoặc chỉ vài cá nhân, hoặc cài đặt chỉ có bản thân xem được hoạt động này. Tính năng này nhằm tăng cường sự riêng tư cho người dùng.

chon-ban-chia-se-nhat-ky

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Zalo các bạn có thể tai zalo moi nhat tại TaiZaloMienPhi.Net cho tất cả các dòng máy nhé!