Tải Zing Mp3 ứng dụng nghe nhạc online

Trong các trang web nghe nhạc nổi tiếng hiện nay thì mp3.zing.vn có lẽ là trang nghe nhạc online tốt nhất với kho nhạc khổng lồ cập nhập từng phút hỗ trợ nghe trên tất cả các trình duyệt hay thiết bị có kết nối mạng. Ứng dụng Zing Mp3 được ra đời nhằm thỏa mãn cơn khát nghe nhạc trực tuyến ngay trên các thiết bị di động với kết nối 3g/wifi. Sở hữu kho nhạc với hàng triệu bài hát, video hay nhất ngay trên chiếc điện thoại bé nhỏ của mình thì thật là tiện ích phải không các bạn.

Giao diện nghe nhạc của ZIng Mp3

Giao diện nghe nhạc của ZIng Mp3

Zing Mp3 – ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho điện thoại di động

Zing Mp3 mang đến cho người dùng kho nhạc khổng lồ đầy đủ thể loại đặc sắc từ trong nước đến quốc tế, dân ca nhạc cổ truyền đến nhạc trẻ tất cả chí có trong 1 ứng dụng chỉ có vài chục MB mà thôi. Không chỉ có âm nhạc mà bạn còn có các kho video, chương trình truyền hình đặc sắc đầy đủ thể loại. Bạn có thể cài đặt Zing Mp3 cho điện thoại Java, Android, iOS không mất phí kích hoạt.

Tải Zing Mp3 về điện thoại bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề mạng vì ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc ở chế độ offline ngay cả khi không có mạng thì bạn vẫn có thể nghe nhạc thoải mái. Không chỉ nghe nhạc mà bạn có thể chia sẻ cảm xúc, đánh giá bài hát bằng 1 tài khoản Zing một cách dễ dàng, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thật là tiện ích phải không các bạn.

Kho nhạc đặc sắc với hàng triệu bài hát

Kho nhạc đặc sắc với hàng triệu bài hát

Những tính năng nổi bật của phần mềm Zing Mp3 trên điện thoại

– Chơi được hầu hết các định dạng nhạc phổ biến, hỗ trợ cả nhạc lossless (.flac, yêu cầu Android 3.1+)
– Có widget , music controller ở thanh thông báo và cả ở màn hình khóa (Android 4.0+)
– Widget ở màn hình khóa cho các máy Android 4.2 trở lên
– Điều khiển nhạc thông qua tai nghe (có thể nhấn 2 lần/3 lần nút play (pause) để next/prev), hiển thị thông tin bài hát lên các thiết bị Bluetooth
– To/nhỏ dần âm lượng khi tiếp tục/dừng, chuyển bài
– Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh bass, balance, virtualizer và reverb
– Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt
– Bật ứng dụng lên để duyệt/phát khi nhấn vào link một bài hát/video/album/playlist/ca sỹ trên website mp3.zing.vn
– Xem video chất lượng cao với nhiều độ phân giải khác nhau từ 240p đến 1080p
– Hiển thị đầy đủ thông tin bài hát như tên album, hình album, tên ca sỹ, tên bài hát, lời bài hát cho cả nhạc offline lẫn nhạc online
– Download nhạc 128kbps không giới hạn, user có tài khoản Zing Mp3 VIP có thể download nhạc 320kbps và nhạc lossless (.flac)
– Nghe nhạc online chất lượng cao (320kbps)
– Quản lý bài hát, playlist, yêu thích… như trên website mp3.zing.vn
– Trình chơi nhạc offline và online thông minh
– Tạo, quản lý và chơi nhạc theo playlist offline
– Có ngôn ngữ tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt

Kết luận

Nếu như đang tìm kiếm 1 ứng dụng nghe nhạc tốt với nhiều tính năng cho chiếc điện thoại của mình thì Download Zing Mp3 là lựa chọn tối ưu cho bạn. Mình cũng đã từng sử dụng nhiều ứng dụng nghe nhạc online nhưng có thể nói đây là 1 ứng dụng nghe nhạc nhanh, tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn đừng quên rằng bạn có thể tiết kiếm hàng đống tiền cước gọi, sms hàng tháng với Zalo Chat đấy nhé!

Tải Về