Tải Zalo Về Máy Tính

Tải Zalo về máy tính là phiên bản của ứng dụng chat hot nhất hiện nay hỗ trợ các loại máy tính để bàn, laptop, pc sử dụng hệ điều hành Windowns, Mac OS đều có thể sử dụng Zalo thật tuyệt vời phải không nào. Trước đây thay vì 2 thiết bị muốn trò chuyện với nhau khi dùng Zalo thì đều phải dùng điện thoại nhưng giờ đây bạn có thể Tải Zalo về máy tính và trò chuyện với 1 thiết bị di động khác rồi đấy.

tai zalo ve may tinh

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Cách Tải Zalo về máy tính mới nhất 2016

Để Tải Zalo về máy tính miễn phí các bạn tải file Zalo.exe sau đó tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác nhé. Mở Zalo ở màn hình desktop lên sau đó quét mã Qr-code là có thể sử dụng mà không cần đăng kí nick rồi đấy. Bạn có thể vừa làm công việc trên máy tính, vừa check tin nhắn, cuộc gọi ngay tức thì mà không cần dùng đến điện thoại thật là tiện lợi đúng không nào?

Các chức năng của Tải Zalo về máy tính

Sau khi Tải Zalo cho máy tính các bạn cần có kết nối mạng để sử dụng: gọi, chat, gửi tập tin, hình ảnh chỉ tiếc là hiện tại chưa có chức năng trạng thái cho phiên bản cho máy tính. Nhưng những chức năng chính đã có đủ nên bạn thoải mái sử dụng rồi đúng không. Hi vọng phiên bản mới nhất của Zalo cho máy tính sẽ có chức năng trạng thái và chia sẻ ảnh.

tai zalo ve may tinh

Dùng Zalo trên máy tính

Còn chờ gì nữa mà không Tải Zalo về máy tính của mình để cùng trải nghiệm ứng dụng hàng đầu hiện nay. Với kết nối mạng nhanh hơn di động chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dùng rất tuyệt vời đấy.

TẢI VỀ MÁY