Tải Zalo Về Máy Tính Bàn

Tải Zalo Về Máy Tính Bàn phiên bản dành cho máy pc để bàn sử dụng hệ điều hành windows hay mac os. Với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, các chức năng chính của Zalo cho điện thoại đều có trên tai zalo ve may tinh ban nên bạn có thể sử dụng mà không cần dùng đến điện thoại. Những lúc đang làm việc bằng máy tính bàn mà vẫn sử dụng được zalo thì thật là tuyệt phải không nào.

Tai zalo ve may tinh ban

Zalo trên máy tính bàn

Các chức năng của tải zalo về máy tính bàn

Phiên bản zalo cho máy tính bàn có các chức năng chính giống với zalo cho điện thoại như: chat, gọi điện bằng mạng không mất tiền. Bên cạnh đó còn nhiều chức năng tuyệt vời khác như gửi ảnh, file đính kèm rất tiện lợi cho dân văn phòng. Đồng bộ hóa tin nhắn, danh bạ như trên điện thoại. Chỉ tiếc rằng tải zalo về máy tính bàn chưa hỗ trợ chức năng mạng xã hội nên người dùng chưa thể cập nhật status mà thôi. Nhưng điều đó không quan trọng vì những chức năng chính đều có hêt rồi.

Cách tải zalo về máy tính bàn và cài đặt

Để cài đặt zalo cho máy tính bàn thì bạn hãy tai file zalo.exe sau đó cài đặt như các ứng dụng bình thường khác. Cài đặt xong thì bạn hãy xem cách đăng nhập zalo trên máy tính là có thể sử dụng rồi đấy. Bạn có thể sử dụng đồng thời trên điện thoại và máy tính đều được, dữ liệu được tự động đồng bộ.

Tổng kết

Nếu là người có nhu cầu gọi điện nhăn tin nhiều, hay là dân văn phòng thì tải zalo về máy tính bàn là 1 việc không thể thiếu bởi những chức năng tiện ích tuyệt vời của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí cho nhà mạng cũng như tiết kiệm được thời gian.

Tải Về