Tải Zalo cho Mi Note 2

Mi Note 2 là chiếc điện thoại có màn hình cong của hãng điện thoại Xiaomi mới được ra mắt vào tháng 11/2016 với viền màn hình cong tuyệt đẹp. Cũng như các dòng máy khác thì nhà sản xuất Zalo đã cho ra mắt phiên bản Zalo cho Mi Note 2 sử dụng hệ điều hành Android/apk. Với việc thiết kế riêng một phiên bản sẽ hỗ trợ tối đã về giao diện cũng như những tính năng của chiếc màn hình cong. Nếu như đang sở hữu cực phẩm này của Xiaomi thì bạn hãng tải Zalo cho Mi Note 2 để trải nghiệm ngay nào.

Zalo cho Xiaomi Mi Note 2

Điện thoại Xiaomi Mi Note 2

Giới thiệu phiên bản Zalo cho Mi Note 2

Cũng như các phiên bản Zalo cho Android khác thì Zalo cho Mi Note 2 được thiết kế với giao diện phẳng tuyệt đẹp. Giao diện màu xanh dương là chủ yếu quen thuộc của ứng dụng này. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng tiện ích cũng như giải trí đã tạo nên tên tuổi của Zalo. Đặc biệt, trong phiên bản Zalo cho Mi Note 2 mới nhất này người dùng đã có thể sử dụng chức năng gọi điện video qua internet rồi đấy. Đây là chức năng được rất nhiều bạn mong chờ để thay thế chức năng tương tự cũng có trên ứng dụng Messenger của Facebook.

Những chức năng nổi bật của Zalo trên máy Mi Note 2

  • Chat miễn phí, kết bạn bốn phương
  • Gọi điện video qua mạng với chất lượng tốt hơn Messenger
  • Gửi tin nhắn video cho bạn bè 15s
  • Tìm kiếm bạn bè xung quanh qua Gps
  • Nhắn tin bằng giọng nói
  • Trò chuyển nhóm
  • Đọc báo, chơi game ngay trong ứng dụng Zalo
Zalo cho Xiaomi Mi Note 2

Hình ảnh Zalo trên máy Mi Note 2

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy Mi Note 2

Để cài đặt Zalo cho máy Mi Note 2 trước tiên bạn cần tải bản cài Zalo.apk tại tai zalo mien phi, sau đó mở file và cài đặt như các ứng dụng khác. Bạn nên tải phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được các tính năng mới nhất của ứng dụng. Nếu như việc cài đặt gặp lỗi bạn có thể vào Cài đặt > Ứng dụng không rõ nguồn gốc > Bỏ dấu tích. Như vậy là bạn có thể cài đặt Zalo cho Mi Note 2 rồi đấy.

Tải Về