Tải Zalo cho máy tính, pc

Zalo là ứng dụng OTT có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam với các chức năng hấp dẫn như chat, gọi điện miễn phí bằng 3G/Wifi miễn phí. Bạn có thể tải Zalo cho điện thoại Java, Android, iOS, Windows Phone và giờ đã có phiên bản chính thức Zalo cho máy tính (PC) được phát hành chính thức từ VNG. Giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính để bàn, laptop, pc với màn hình lớn mang lại trải nghiệm về đồ họa vô cùng sắc nét.

Giao diện Zalo trên máy tính đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện Zalo trên máy tính đơn giản, dễ sử dụng

Zalo cho máy tính có gì khác?

Đây là phiên bản chính thức của VNG cho máy tính nên sẽ có điểm khác biệt với phiên bản cho điện thoại. Đồ họa của ứng dụng sắc nét hơn rất nhiều sử dụng kết nối internet của máy tính nên tốc độ dùng nhanh lên đáng kể. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phím trên bàn phím máy tính để dùng ứng dụng, các phím tắt như Ctrl + D để đăng xuất, Alt + 1 tin nhắn, Alt + 2 danh bạ, Alt + 3 danh sách nhóm và rất nhiều phím tắt khác giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn rất nhiều.

Những chức năng của Zalo phiên bản máy tính

  • Gửi file nhanh chóng
  • Chụp màn hình tiện lợi
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
  • Gọi điện đến thiết bị di động và cả máy tính
  • Tương thích với Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Mac, Ubuntu

Cách tải và cài đặt Zalo cho máy tính

Rất đơn giản bạn chỉ cần Tải Zalo cho máy tính tại TaiZaloMienPhi.Net, sau khi tải về file cài đặt có định dạng Zalo.exe, bạn click đúp vào file cài sau đó cứ tiếp tục là có thể cài đặt dễ dàng, đăng nhập nick bằng cách quét mã QRcode hoặc nhận mã xác thực về số điện thoại là bạn đã có thể đăng nhập Zalo trên máy tính rồi đấy. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụn cho máy tính thì có thể sử dụng Zalo phiên bản nền Web tại địa chỉ:  http://web.zaloapp.com/

Bạn cần quét mã QRcode hoặc nhận mã kích hoạt để đăng nhập Zalo trên máy tính

Bạn cần quét mã QRcode hoặc nhận mã kích hoạt để đăng nhập Zalo trên máy tính

Khi có phiên bản Zalo mới nhất hệ thống sẽ hiện thông báo cập nhật bạn chỉ cần chọn Cập nhật là có thể sử dụng phiên bản mới nhất. Hãy Download Zalo Cho May Tinh để có thể trò chuyện với bạn bè mà không cần đến điện thoại thật tiện lợi phải không nào các bạn!

TẢI VỀ MÁY