Tải Zalo cho iPhone 7

iPhone 7 đã chính thức có mặt tại Việt Nam, một trong những ứng dụng không thể thiếu trên những chiếc Smartphone đẳng cấp của Apple đó chính là Zalo. Hãy tải Zalo cho iPhone 7 của mình để trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, tha hồ tán gái mọi lúc mọi nơi chỉ với kết nối 3g/wifi. Không những thế phiên bản Zalo trên iPhone 7 còn hỗ trợ chức năng Force Touch trên phím Home mới nhất chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Tải Zalo cho iPhone 7

Tải Zalo cho iPhone 7

Tải Zalo cho iOS 10 miễn phí

Cùng với việc ra mắt iPhone 7 là iOS 10, nhà sản xuất cũng có cập nhật Zalo cho iOS 10 đây là phiên bản mới nhất 2016 hỗ trợ điện thoại mới của Apple. Khác với ứng dụng nhắn tin mặc định chỉ có thể gửi sms bằng kết nối mạng tới người dùng iPhone thì Zalo cho phép bạn có thể gửi tin nhắn đến cả những người dùng Android, Windows Phone…Chỉ cần có kể nối mạng và tai zalo ve dien thoai là có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng mới của Zalo trên iPhone 7

  • Hỗ trợ chức năng Force Touch trên nút home mới nhất. Người dùng có nhiều tiện ích rất hay khi dùng Zalo với chức năng này
  • Cập nhật giao diện thông báo mới trên iOS 10
  • Tương thích với phiên bản iOS mới nhất
  • Ngoài ra những tính năng khác vẫn đầy đủ như Zalo phiên bản cũ
  • Sửa lỗi, cải thiện hiệu suất…
Tải Zalo cho iPhone 7 2016

Zalo cho iPhone 7 trên Appstore

Tải Zalo về điện thoại iPhone 7

Để tải và cài đặt thành công Zalo trên iPhone 7 cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Appstore có sẵn trên máy rồi tìm kiếm với từ khóa Zalo rồi tải về bình thường. Yêu cầu bạn đăng kí tài khoản Apple ID thì mới có thể tải được. Nếu bạn không có tài khoản thì có thể tải trực tiếp zalo trên web này.

Đừng quên cập nhật Zalo cho iPhone 7 của bạn phiên bản mới nhất năm 2016 để không bỏ lỡ những chức năng đặc biệt mà nhà sản xuất cập nhật tương thích với phiên bản iOS 10 mới nhất các bạn nhé!

Tải Về