Tải zalo cho điện thoại Lenovo A7000

Tải zalo cho điện thoại Lenovo A7000 là ứng dụng OTT số 1 tại Việt Nam do VNG phát hành. Download zalo về máy bạn sẽ thoải mái nhắn tin và gọi điện miễn phí. Với những phiên bản mới phát hành zalo luôn có sự cải tiến mới đáp ứng yêu cầu người dùng đặc biệt là việc dành riêng những phiên bản zalo cho từng dòng máy như Lenovo A7000.

Giới thiệu qua cho các bạn nếu chưa sở hữu chiếc smart phone này một chút nhé

Lenovo A7000 là một trong những smartphone mới của Lenovo được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0, thay vì sử dụng KitKat 4.4. Vì vậy, máy được bổ sung thêm một số tính năng mới như hiển thị thông báo dạng pop-up, thay đổi ở thành quản lý Notifications. Có thể tóm gọn những tính năng của Lenovo a7000  qua điểm chính sau:

Ưu điểm so với các smartphone cùng loại.

  • Máy tiện lợi, hỗ trợ 2 sim
  • Thiết kế đẹp, nam tính.
  • Thời lượng pin tốt.
  • Camera trước đỉnh.
  • Giá rẻ, đúng phân khúc Lenovo nhắm tới

tai-zalo-cho-dien-thoai-lenovo-a7000

Với một chiếc điện thoại như vậy bạn cần có zalo để có thể kết nối mọi lúc mọi nơi mà không mất tiền. Nhất là trong dịp tết 2017 tới bạn sẽ không lo về chi phí gọi điện cho người thân nữa bởi tai zalo nhan goi mien phi mà. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn vè cách gọi điện bằng zalo nhé:

Không chỉ trò chuyện giống khi khi bạn gọi điện bình thường zalo còn hỗ trợ tính năng gọi video cho phiên bản mới nhất là 3.1.3.r1 cho dien thoai android.  Để có thể gọi điện các bạn cùng thực hiện theo cách dưới đây:

Hướng dẫn gọi video Zalo, cách gọi điện video trên điện thoại bằng Zalo.

* Để thực hiện cách gọi video Zalo chúng ta cần

– Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

Để dùng được tính năng này, cả người gọi lẫn người được gọi đều phải dùng Android và cập nhật Zalo lên phiên bản mới. Người dùng iOS sẽ nhận được bản nâng cấp trong thời gian tới.

Bước đầu tiên là bạn hãy lựa chọn người cần liên lạc tại khung cửa sổ zalo chat sau đó bạn bấm vào biểu tượng gọi điện (hình chiếc điện thoại) trên khung chat lựa chọn cuộc gọi thoại là bạn gọi bình thường còn dưới là ‘cuộc gọi video’.

Cách gọi video bằng zalo cho Lenovo a7000

Cách gọi video bằng zalo cho Lenovo a7000

Nhấn vô dòng hai là bạn có thể trò chuyện và quan sát trực tiếp người nói chuyện ngay lúc đó! Thật tuyệt vời phải không nào? Thỏa mái kết nối mà không lo tốn tiền.

Cách cài đặt zalo miễn phí cho điện thoại Lenovo a 7000

Có rất nhiều  cách để bạn có thể tai zalo ve dien thoai nhưng để có thể tải zalo một cách nhanh chóng mà không bị mất phí bạn có thể tải trực tiếp trên taizalomienphi.net bằng cách click vào link tải cuối bài viết là dế yêu của bạn sẽ tự động cập nhật và tải về. Hãy nhớ file tải luôn ở dạng zalo.apk dành cho hệ điều hành android của Lenovo a 7000.

Các bạn không lên truy cập vào những trang web không tin cậy để download zalo. Bơi rất dễ bị tính phí hoặc rất khó tải zalo về máy.

Không có gì khó để có thể sử dụng phần mềm này. Nhanh tay sở hữu zalo ngay để có thể nhắn gửi yêu thương trong dịp tết 2017 mới này. Chúc bạn thành công!

TẢI VỀ MÁY