Tải Zalo Phiên Bản 2016

Zalo liên tục cập nhật các phiên bản mới và kèm theo là các chức năng mới hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, các bạn đã có Zalo 2016 cho điện thoại của mình chưa. Hãy Tai Zalo 2016 và cài đặt hoàn toàn miễn phí cho điện thoại của mình, tất cả các dòng máy Java, Android, iOS, Windowns Phone và Máy tính đều có thể cài đặt phiên bản mới. Hoặc nếu như bạn đang dùng phiên bản cũ có thể cập nhật lên bản mới hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện qua internet miễn phí cùng Zalo 2016

Gọi điện qua internet miễn phí cùng Zalo 2016

Những tính năng mới trong ứng dụng Zalo 2016

– Giới thiệu bộ sticker đặc biệt cho mùa Noel 2015
– Hiệu ứng tuyết rơi, pháo bông đính kèm sticker và từ khóa
– Nâng cao trải nghiệm người dùng
– Sửa lỗi trong phiên bản cũ

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng thú vị khác đang chờ các bạn khám phá trong phiên bản mới nhất năm 2016 này. Chào đón năm mới thay vì phải tốn hàng đống tiền cho cuộc gọi, sms thông thường tại sao bạn không dùng Zalo để có thể gọi điện và nhắn tin qua mạng mà không mất tiền nhỉ.

Zalo 2016 hỗ trợ những dòng máy nào?

Bạn có thể Download Zalo 2016 và cài đặt cho tất cả các thiết bị có kết nối mạng hiện nay nhé, thật tuyệt vời phải không nào? Từ các máy cấu hình thấp Java đến các máy cao cấp như Android, iOS, Windowns Phone hay thâm chí là máy tính đều có thể dùng Zalo đấy các bạn. Bên cạnh đó bạn có thể yên tâm rằng cài đặt phiên bản tại tai zalo mien phi sẽ không mất tiền kích hoạt 15k.

Chúc các bạn vui vẻ và tiết kiệm cùng Zalo mới nhất năm 2016!

Tải Về