Tải Viber

Viber là ứng dụng OTT giống với Zalo Chat cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua 3g/Wifi có số lượng người dùng lên đến hơn >300 triệu trên toàn thế giới. Tải Viber về điện thoại Android người dùng sẽ được nhắn tin, gọi điện tẹt ga mà không lo mất tiền. Hiện tại ứng dụng Viber đã có mặt trên hầu hết tất cả các nền tảng Java, Android, iOS, Windows Phone và máy tính. Bạn có thể cài đặt dễ dàng ứng dụng qua duy nhất 1 file cài.

Gọi điện miễn phí với Viber trên Android

Gọi điện miễn phí với Viber trên Android

Các chức năng chính của ứng dụng Viber

Như đã nói ở trên, Viber có chức năng chính là nhắn tin, gọi điện miễn phí qua internet nhưng nó còn có rất nhiều chức năng nhỏ đáng được kể đến như:

  • Trò chuyện miễn phí với chất lượng và âm thanh HD
  • Gửi nhãn dán, biểu tượng cảm xúc
  • Chia sẻ vị trí
  • Trả lời ngay tức thì
  • Thông báo khi có sms và cuộc gọi

Hướng dẫn cài đặt Viber cho điện thoại Android

Để cài Viber cho Android trước hết các bạn cần tải file Viber apk sau đó cài bình thường như ứng dụng khác. Khi mở phần mềm ra các bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận, sau đó nhập mã xác nhận là sẽ nhanh chóng có cho mình 1 tài khoản Viber hoàn toàn miễn phí. Trong đó tài khoản là số điện thoại, mật khẩu do bạn đặt.

Viber với hơn 300 triệu người dùng trên thế giới

Viber với hơn 300 triệu người dùng trên thế giới

Với những tiện ích không hề thua kém ứng dụng Zalo thì còn chờ gì nữa mà các bạn không Tai Viber về điện thoại cùng cài đặt để thử nghiệm ứng dụng hay cho Android này!

TẢI VỀ MÁY