Tải Pokemon Go Mới Nhất

Tải Pokemon Go phiên bản tiếng Việt mới nhất 2016

Phiên bản Pokemon Go tiếng Việt đã chính thức ra mắt cho Android, Java và iOS người dùng tại Việt Nam đã có thể Tai Pokemon Go để tham gia chơi trên toàn thế giới rồi đấy, hãy thử chơi đi chắc chắn bạn sẽ nghiện game này bởi cách chơi mới lạ mà chỉ duy nhất nó có mà thôi. Việc hỗ trợ đa dòng máy khiến cho Game Pokemon Go có số lượng người chơi vô cùng lớn trên toàn thế giới.

Bắt Pokemon bằng Camera ngoài đời thực

Bắt Pokemon bằng Camera ngoài đời thực

Giới thiệu về trò chơi Pokemon Go – Game bắt Pokemon Online trên điện thoại

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 07/08/2016 nhưng từ trước đó Pokemon Go Apk đã được cung cấp ở nhiều quốc gia khác và người dùng Việt cần có các thủ thuật thì mới có thể chơi game được. Nhưng ngay khi ra mắt trên Google Play và Appstore thì game đã có hàng triệu lượt cài đặt chỉ trong 1 ngày điều đó cho thấy sự hấp dẫn của trò chơi này đến với game thủ.

Sau khi Download game Pokemon Go về điện thoại, người chơi sẽ tham gia bắt Pokemon, sưu tập, huấn luyện và trao đổi để sở hữu bộ sưu tập Pokemon mạnh nhất. Lên level, tham gia team và đặc biệt đây là trò chơi tương tác đời thực thông qua Gps và Camera của máy chứ không phải chơi như những trò chơi khác nên rất thú vị.

Hỉnh ảnh Pokemon trong game

Hỉnh ảnh Pokemon trong game

Cách Download Pokemon Go về điện thoại và cài đặt miễn phí

Để cài đặt thành công Pokemon go tiếng Việt người chơi cần sử dụng máy có hệ điều hành Android, Java, iOS

  • Với máy Java các bạn cần tải pokemon-go.jar hoặc pokemon-go.jad
  • Với máy Android bạn cần tải pokemon-go.apk
  • Với máy iOS bạn cần tải pokemon-go.ipa

Link tải Pokemon Go mới nhất các bạn có thể cập nhật cuối bài viết này. Đừng quên tai zalo để nhắn tin và gọi điện miễn phí qua internet bạn nhé!

Tải Về