Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản zalo

Zalo đã trở nên thân thuộc với người dùng Việt. Từ một ứng dụng ra đời khá muộn so với những phần mềm OTT khác nhưng nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và cập nhật những phiên bản zalo  phù hợp mà ứng dụng này luôn là lựa chọn số 1 khi nhắn tin và gọi điện miễn phí.

Những tính năng mới của zalo phiên bản mới

  • Người dùng có quyền giới hạn người xem nhật ký
  • Chọn nhãn dán, hình động theo từ khóa khi đang chat
  • Xem được trạng thái online/ offline của bạn bè
  • Tạo danh sách bạn yêu thích
  • Giao diện thay đổi toàn bộ
  • Chia sẻ khảnh khắc bằng video hoặc ảnh selfie
  • Cập nhật bộ sticker mới đầy thú vị cho giáng sinh và tết

Ngoài những tính năng trước đó thì trên đây là những tính năng mới nhất mà zalo mang lại cho mọi người trong năm mới 2017.

Khi đã tai ung dung zalo cho điện thoại nhưng bạn không biết là đang sử dụng phiên bản mới nhất hay không? Rất dễ để có thể làm điều này. Các bạn làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản zalo trên điện thoại

Đối với zalo trên điện thoại các bạn lựa chọn biểu tượng cài đặt sau đó nhấn vào mục “thông tin zalo”.

Thông tin về phiên bản zalo

Thông tin về phiên bản zalo

Như điện thoại của mình thì đó là zalo 3.1.6 cho android. Với bản mới nhất này mình sử dụng được rất nhiều tiện ích mới của zalo như: Chia sẻ khoảnh khắc, bộ sticker mới nhất cho giáng sinh và tết 2017 sắp tới, hạn chế người xem được nhật kí…

Khi đó phiên bản zalo mà bạn đang cài đặt sẽ hiện ra giúp bạn biết được để có thể cập nhật những tính năng mới nhất mà tai phan mem zalo mang lại.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản zalo trên máy tính

Đối với máy tinh cũng khá là đơn giản bạn chỉ cần mở ứng dụng zalo lên rồi vào phần “Trợ giúp” Hay ” Thêm” đối với phiên bản zalo 2.3.0 cho may tinh. Sau đó nhấn vào mục ”  giới thiệu” thì phiên bản zalo sẽ hiện ra.

Phiên bản cho máy tính

 

Hiện tại máy tính mình đang sử dụng zalo 2.3.0 cũng là phiên bản mới nhất của zalo trên máy tính.

Rất đơn giản để bạn có thể tai zalo nhan gui yeu thuong hay sử dụng bất cứ công cụ nào của zalo giống như cách kiểm tra phiên bản zalo mình vừa hướng dẫn ở trên. Biết được mình sử dụng tại phiên bản bao nhiêu bạn mới khai thác hết những tính năng. lợi ích mà zalo mang lại.

Chúc bạn có những phút giây thư giản cùng zalo. Truy cập tại đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng thuần Việt số 1 tại Viêt Nam.