Giới thiệu ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng OTT được phát triển bởi Zing và là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua 3G/Wifi có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Đánh trúng tâm lý người dùng là thích “miễn phí” và tiếp cận đúng xu thế của người dùng hiện nay đã mang lại cho Zalo sự thành công lớn.

Chào mừng các bạn đã đến với Website Tải Zalo Miễn Phí, trong bài viết mở đầu của Seri loạt bài về Zalo này mình sẽ giới thiệu ứng dụng Zalo với các bạn, những tiện ích khi bạn sử dụng nó. Bắt đầu nào!

Ứng dụng Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng OTT được phát triển bởi Zing và là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua 3G/Wifi có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Đánh trúng tâm lý người dùng là thích “miễn phí” và tiếp cận đúng xu thế của người dùng hiện nay đã mang lại cho Zalo sự thành công lớn. Số người tải và cài đặt Zalo Chat ngày một tăng bởi chỉ cần 1 chiếc SmartPhone bình thường và kết nối Internet là bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè bằng sms chat, tin nhắn thoại và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể giao lưu làm quen với mọi người trên khắp cả nước với các phòng trò chuyện, tìm kiếm bạn gần mình với chức năng “tìm quanh đây”, gửi ảnh cực nhanh, chia sẻ tâm trạng bằng status và hình ảnh ngộ nghĩnh hay giải trí bằng những trò chơi hấp dẫn trong ứng dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nhắn tin, gọi điện hàng tháng khi chuyển sang sử dụng Zalo, chỉ cần 2 người cùng cài đặt Zalo là có thể trò chuyện cả ngày “không lo tốn tiền” mà chỉ sợ “tốn pin”.

Chia sẻ tâm trạng bằng status vói Zalo

Chia sẻ tâm trạng bằng status vói Zalo

Những chức năng chính của Zalo Chat

 • Tin nhắn thoại, Real time: Không cần gõ phím, chỉ cần ghi âm giọng nói và gửi đi với độ dài lên đến 5 phút
 • Thể hiện cảm xúc bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh có sẵn  của Zalo
 • Phòng trò chuyện là nơi kết bạn làm quen, giúp bạn tìm được người yêu
 • Tích hợp mạng xã hội Zing Me, Facebook…
 • Và chức năng hay nhất đó là “Tìm quanh đây” cho phép bạn định vị những người đang ở quanh bạn 1 cách chính xác

Tại sao dùng Zalo trong khi có rất nhiều ứng dụng OTT miễn phí khác

Có rất nhiều ứng dụng OTT như Vibers, Facebook, Line, Messenger… ra mắt từ lâu cũng có chức năng tương tự như Zalo và cũng được sử dụng miễn phí nhưng ứng dụng Zalo Chat mới ra mắt đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về người dùng bởi các lý do

 • Đây là ứng dụng do người Việt làm ra 100%
 • Tốc độ dùng ứng dụng nhanh phải nói là tuyệt vời vì sever được đặt ở Việt Nam
 • Miễn phí hoàn toàn và nhiều hơn thế
 • Giao diện ứng dụng đơn giản với ngôn ngữ hoàn toàn Tiếng Việt (có hỗ trợ tiếng Anh) nên người Việt rất dễ sử dụng
 • Hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại và có cả phiên bản Zalo cho máy tính (bản cài và nền Web)
 • Những chức năng độc nhất mà chỉ Zalo có như: tìm quanh đây, chơi game trong ứng dụng…
Tìm quanh đây là chức năng hot chỉ có trong Zalo Chat

Tìm quanh đây là chức năng hot chỉ có trong Zalo Chat

Zalo hỗ trợ những dòng máy nào, tải Zalo có mất tiền không?

Có thể nói rằng ứng dụng chat Zalo hỗ trợ tất cả các thiết bị có kết nối internet hiện nay, các dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành: Java/jar/jad, Android/apk, iOS/iPhone/iPad/ipa, Windows Phone/xap và Máy tính/Lap Top/Pc/exe đều có thể Tai Zalo Mien Phi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Và còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi Download Zalo. Nếu như đang sở hữu 1 chiếc SmartPhone hãy cài đặt cho mình ứng dụng tuyệt vời này các bạn nhé!

Tải Về