Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn sử dụng Zalo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn ngay trên điện thoại. Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí với nhiều tiện ích cho người dùng nhưng vì 1 lý do nào đó việc sử dụng Zalo gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn nên xóa tài khoản Zalo là giải pháp duy nhất của bạn. Để có thể xóa tài khoản bạn phải Download Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình vì chức năng xóa TK này không có trong phiên bản cũ.

Cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: Bạn đăng nhập nick Zalo cần xóa vào phiên bản Zalo cho điện thoại của mình, Zalo cho máy tính không hỗ trợ chức năng xóa tài khoản. Click vào biểu tượng 3 gạch trắng Menu > chọn Quản lý tài khoản.

xoa-tai-khoan-zalo-1

 

Bước 2: Tiếp tục chọn Xóa tài khoản (Xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của bạn)

xoa-tai-khoan-zalo-2

Bước 3: Chọn tiếp Xóa tài khoản

cach-xoa-zalo-3

Bước 4: Nhập Mật khẩu của tài khoản và lý do tại sao bạn muốn xóa tài khoản Zalo.

xoa-account-zalo

Bước 5: Một của sổ thông báo hiện lên bạn click  để tiếp tục.

xoa-zalo-vinh-vien

Bước6: Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo từ Zalo Page, làm theo hướn dẫn các bạn chat OK để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.

xoa-tai-khoan-zalo-vinh-vien

Tài khoản Zalo của bạn sẽ được XÓA VĨNH VIỄN và KHÔNG THỂ KHÔI PHỤC. Trên đây là hướng dẫn xóa nick Zalo vĩnh viễn, cảm ơn các bạn đã truy cập TaiZaloMienPhi.