Cách đổi tên bạn bè lưu trên zalo

Hướng dẫn Zalo - 237
1/52/53/54/55/5 (3.20/5) 5 đánh giá

Zalo ứng dụng đang được sử dụng  khá phổ biến của người Việt. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng để nhắn tin và gọi điện miễn phí zalo hiện tại giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Người ta có thể dùng zalo trong công việc, họp nhóm, giải trí, cập nhật tin tức… nhờ không ngừng đổi mới mà zalo luôn có thêm những tính năng bổ sung phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn như kết bạn cập nhật danh bạ zalo có bao giờ bạn muốn đổi tên những người bạn trong list bạn bè của mình để cho cá tính hoặc tạo sự khác biệt tên khi thành lập nhóm chat zalo có các thành viên tham dự. Cùng tìm hiểu vấn đề này.

Cập nhật danh bạ zalo

Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem điện thoại của bạn có tự động cập nhật danh bạ trên zalo hay không? Khi đó việc đổi tên sẽ dễ dàng hơn. Muốn cập nhật danh sách này đã đồng bộ trên zalo chưa bạn làm theo hướng dẫn sau: mở ứng dụng zalo bạn vào mục Cài đặt chọn mục Danh bạ như hình ảnh dưới đây.

Phần danh bạ trên zalo

Sau khi nhấn vào mục này nếu hiện nên thông báo phía dưới là danh bạ zalo của bạn sẽ được tự động cập nhật là ok còn nếu chưa thì bạn để ý phía dưới có dòng chữ ‘Cập nhật’ nhấn chọn là zalo sẽ tự động update danh sách bạn bè.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản zalo mới nhất thì rất dễ để thêm danh bạ. Tại ngay giao diện zalo có biểu tượng hình danh bạ tại đây mọi tên người đã được lưu đã hiện tên di chuyển xuống dưới cuối cùng bạn sẽ thấy tổng danh sách bạn bè hiện có của bạn và nút ‘cập nhật danh bạ’ ở dưới. Tại đây bạn cũng có thể tiến hành cập nhật danh sách bạn bè trên zalo.

Vậy là đã xong còn việc đổi tên danh bạ zalo thì hiện tại zalo chưa hỗ trợ tính năng này nên mình hướng dẫn các bạn cách cập nhật danh bạ zalo để sau đó mới có thể đổi tên nick bạn bè trên zalo.

Hướng dẫn đổi tên nick bạn bè trên zalo

Zalo đồng bộ những số điện thoại bạn lưu liên lạc trên danh bạ nên khi muốn đổi tên những người bạn này trên zalo bạn có thể thay đổi tên trên danh bạ thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ đổi tên được trên zalo.

Giao diện zalo phiên bản mới

Điều này thực sự hữu ích khi bạn tạo nhóm chat. Những tên nick zalo của bạn bè sẽ được đổi theo cách bạn muốn. Xem hướng dẫn tạo nhóm chat zalo tại taizalomienphi.net.

Có rất nhiều mẹo nhỏ cho bạn khi sử dụng zalo. Một ứng dụng đơn giản, gọn nhỏ nhưng rất dễ sử dụng ZALO đã dần trở thành một phần mềm không thể thiếu với mỗi người Việt hiện nay. Nhanh tay tai zalo mien phi cho điện thoại và dế yêu của bạn để có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với mọi người xung quanh ngay thôi nào!

 

 

Tags: ,
Cùng danh mục Hướng dẫn Zalo
Hướng dẫn lấy mã QR trên máy tính khi hết hạn
Hướng dẫn lấy mã QR trên máy tính khi hết hạn

Cách lấy mã QR trên máy tính khá đơn giản nhưng cũng có những câu hỏi thắc mắc quanh vấn đề này. Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn. Zalo là ứng dụng của người Việt nên việc sử dụng zalo không chỉ với mục đích là ứng dụng chat mà […]

Hướng dẫn đăng ảnh trên Zalo
Hướng dẫn đăng ảnh trên Zalo

Bạn muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng bạn bè và người thân bằng những bức ảnh lên trang cá nhân của zalo hay muốn gửi những bức ảnh cho riêng ai đó mà chưa biết cách. Vậy hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này nhé! Hướng dẫn tải ảnh lên zalo Muốn […]

Hướng dẫn tải game zalo cho điện thoại
Hướng dẫn tải game zalo cho điện thoại

Zalo đang là ứng dụng chat được người dùng Việt yêu thích nhất hiện nay. Ngoài tính năng nổi trội là nhắn tin và gọi điện miễn phí thì tai zalo còn một điểm thu hút người sử dụng là kho game giải trí phong phú và hấp dẫn. Việc tai game zalo về điện […]

Thủ thuật sử dụng Zalo hay
Thủ thuật sử dụng Zalo hay

Zalo đã trở thành ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí thay thế hẳn cách gọi và nhắn tin tryền thống, tuy có số lượng người dùng rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách dùng Zalo và hiểu hết được những chức năng tiện ích của nó. Trong bài viết này, […]

Cách lấy lại mật khẩu Zalo
Cách lấy lại mật khẩu Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo các bạn vô tình hoặc bị ai đó cố tình đổi mật khẩu bạn không biết làm thế nào để lấy lại tài khoản, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo. Để lấy lại mật khẩu cho […]