Cách đổi tên bạn bè lưu trên zalo

Zalo ứng dụng đang được sử dụng  khá phổ biến của người Việt. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng để nhắn tin và gọi điện miễn phí zalo hiện tại giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Người ta có thể dùng zalo trong công việc, họp nhóm, giải trí, cập nhật tin tức… nhờ không ngừng đổi mới mà zalo luôn có thêm những tính năng bổ sung phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn như kết bạn cập nhật danh bạ zalo có bao giờ bạn muốn đổi tên những người bạn trong list bạn bè của mình để cho cá tính hoặc tạo sự khác biệt tên khi thành lập nhóm chat zalo có các thành viên tham dự. Cùng tìm hiểu vấn đề này.

Cập nhật danh bạ zalo

Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem điện thoại của bạn có tự động cập nhật danh bạ trên zalo hay không? Khi đó việc đổi tên sẽ dễ dàng hơn. Muốn cập nhật danh sách này đã đồng bộ trên zalo chưa bạn làm theo hướng dẫn sau: mở ứng dụng zalo bạn vào mục Cài đặt chọn mục Danh bạ như hình ảnh dưới đây.

Phần danh bạ trên zalo

Sau khi nhấn vào mục này nếu hiện nên thông báo phía dưới là danh bạ zalo của bạn sẽ được tự động cập nhật là ok còn nếu chưa thì bạn để ý phía dưới có dòng chữ ‘Cập nhật’ nhấn chọn là zalo sẽ tự động update danh sách bạn bè.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản zalo mới nhất thì rất dễ để thêm danh bạ. Tại ngay giao diện zalo có biểu tượng hình danh bạ tại đây mọi tên người đã được lưu đã hiện tên di chuyển xuống dưới cuối cùng bạn sẽ thấy tổng danh sách bạn bè hiện có của bạn và nút ‘cập nhật danh bạ’ ở dưới. Tại đây bạn cũng có thể tiến hành cập nhật danh sách bạn bè trên zalo.

Vậy là đã xong còn việc đổi tên danh bạ zalo thì hiện tại zalo chưa hỗ trợ tính năng này nên mình hướng dẫn các bạn cách cập nhật danh bạ zalo để sau đó mới có thể đổi tên nick bạn bè trên zalo.

Hướng dẫn đổi tên nick bạn bè trên zalo

Zalo đồng bộ những số điện thoại bạn lưu liên lạc trên danh bạ nên khi muốn đổi tên những người bạn này trên zalo bạn có thể thay đổi tên trên danh bạ thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ đổi tên được trên zalo.

Giao diện zalo phiên bản mới

Điều này thực sự hữu ích khi bạn tạo nhóm chat. Những tên nick zalo của bạn bè sẽ được đổi theo cách bạn muốn. Xem hướng dẫn tạo nhóm chat zalo tại taizalomienphi.net.

Có rất nhiều mẹo nhỏ cho bạn khi sử dụng zalo. Một ứng dụng đơn giản, gọn nhỏ nhưng rất dễ sử dụng ZALO đã dần trở thành một phần mềm không thể thiếu với mỗi người Việt hiện nay. Nhanh tay tai zalo mien phi cho điện thoại và dế yêu của bạn để có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với mọi người xung quanh ngay thôi nào!